Cộng Đồng Phát Triển VCMP / SAMP

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Cộng Đồng Phát Triển VCMP / SAMP

GTA-VN.7FORUM.NET

Top posting users this week

Poll

Mẹo và thủ thuật tìm kiếm

  RGAME.VN: GTA San Andreas Multiplayer

  ZzKuzuri
  ZzKuzuri
  Điều hành viên
  Điều hành viên

  Bài viết : 30
  Coins : 27192
  Uy tín : 112

  normal RGAME.VN: GTA San Andreas Multiplayer

  Bài gửi  ZzKuzuri Sat Oct 10, 2015 6:44 pm

  RGAME.VN: GTA San Andreas Multiplayer 5JXHplw


  ✰✰๖ۣۜRgame.vn✰✰
  ♛GTA San Andreas♛
  ♛Role-Play♛


  ✪✪✪✪✪✪✪✪✪✪


  IP: Rgame.vn
  Trang Chủ: SA-MP.VN
  Diễn Đàn: Forum.sa-mp.vn
  Page facebook: Facebook.com/sampvn
  ccTalk: 100193


  ✪✪✪✪✪✪✪✪


  -Lời nói đầu: GTA San Andreas Online là 1 thể loại game mang tính cộng cộng và giải trí. Tất cả các bạn có thể tham gia game GTA San Andreas Online. Từ trẻ em đến thanh niên và cụ già cũng có thể tham với Rgame.vn. 1 là vì giải trí, 2 là có thể học hỏi nhiều điều hơn những game online khác. 
  -Chúng tôi luôn luôn muốn các bạn tham gia cộng đồng Rgame.vn thật đông để có thể cùng nhau chia sẽ và học hỏi nhiều điều bổ ích hơn.
  -Vì đây là server Role-Play không phải Server TDM hoặc DM. Nên các bạn từ Server khác qua nên yên tâm, BQT sẽ hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn.
  -Nếu khi tham gia game mà bạn gặp lỗi gì mà không thể giải quyết. Các bạn có thể vào ccTalk:100193 BQT sẽ hỗ trợ bạn.
  -Đội Ngũ BQT vui vẻ hòa đồng và nhiều kinh nghiệm.
  -Server Anti Full [Aimbot+Troll Car+Surfly+Rapid+Speedfire+Cleo Armor+Health.....] Nên các bạn yên tâm khi tham gia Server của chúng tôi nhé.


  Hướng Dẫn Tải Game [You must be registered and logged in to see this link.]
  Hướng Dẫn Người Mới [You must be registered and logged in to see this link.]
  Luật Server [You must be registered and logged in to see this link.]


  ✪✪✪✪✪✪✪✪


  Faction SAPD


  Faction [San Andreas Police Department] viết tắt là [SAPD] là 1 Tổ Chức Chính Phủ của Đất Nước San andreas. Họ là những anh chàng cảnh sát, luôn giữ An Toàn cho người dân San Andreas. Những nơi nào có trộm cướp và người xấu thì luôn có những anh chàng Cảnh Sát.


  ✪✪✪✪✪✪✪✪


  Faction FDSA


  Faction [Fire Department San Anadreas] viết tắt là [FDSA] là 1 Tổ Chức Chính Phủ của San Anadreas. Tổ Chức này còn gọi là Cứu Thương. Những người Bác Sĩ tốt bụng và siêng năng luôn chờ cuộc gọi khẩn cấp của người dân và đến hỗ trợ ngay lập tức.


  ✪✪✪✪✪✪✪✪


  Faction Taxi Company


  Faction [Taxi Company] là 1 Công Ty Dịch Vụ Chuyên Chở người dân đến mọi nơi yêu cầu. Những anh chàng Bác Tài vui vẻ hòa động, luôn sẵn sàng chờ cuộc gọi của người dân đến rước. Nếu bạn không rành được đi nước bước thì có thể kêu Taxi đến, và nói vị trí cần đến nhé.

  ✪✪✪✪✪✪✪✪

  Faction SANews


  Faction [San Andreas News] viết tắt là [SANews] là 1 Công Ty Nhà Báo lớn nhất tại San Andreas. Những người làm trong Công Ty này luôn có mặt để chụp hình quay hình, về tin tức Thời Gian/Dự Báo Thời Tiết/Tổng Thống mắt dép đều có Nhà Báo đến săn tin.


  Sự kiện đang diễn ra

  Nhận Quà Online
  BQT hỗ trợ cho các bạn chuyển từ server khác qua hoặc những người mới lần đầu tham gia Rgame.vn có vài món quà dành tặng cho các bạn, mong các bạn ủng hộ Rgame.vn!


  • Cách tham gia: Bạn chỉ cần tạo tài khoản và chơi đến cấp độ 5 trở lên và thời gian online theo mốc [4 Giờ] + [8 Giờ] + [32 Giờ] bạn sẽ nhận được phần quà, mỗi tài khoản nhận 1 lần thôi nhé.

  • Các bạn sẽ có cơ hội nhận xe [HPV-1000]-[Range Police]-[Mave Police]-[LSPD-SFPD-LVPD] Trị Giá 1.200.000 VNĐ đó nhak  RGAME.VN: GTA San Andreas Multiplayer SfpjIHG

  Quảng Bá Nhận VIP


  • Cách tham gia: Bạn chỉ cần vào link này: [You must be registered and logged in to see this link.]

  • Chỉ cần quáng bá được 20 link và không bị xóa sẽ được nhận ngay VIP GOLD  Chơi Game Nhận Thẻ Cào

  • Cách tham gia: Mỗi thứ 7 chủ nhật hàng tuần đều có sự kiện cho tất cả thành viên Rgame.vn. Game Show Lo-To tại ccTalk:100193 các bạn sẽ đặt số yêu thích và chờ BQT Quay Số. May mắn trúng sẽ nhận được thể cào 50.00 VNĐ-100.000 VNĐ  ✪✪✪✪✪✪✪✪


  Có phải vui không? Vừa học vừa chơi vừa có thẻ điện thoại nạp nhắn tin với bạn gái nữa :v

   Hôm nay: Wed Mar 03, 2021 12:41 pm